Tầm quan trọng của phong thủy đối với sức khỏe

Ngôi nhà là nơi con người dành phần lớn thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng nên tạo ra một môi trường hoàn hảo lại càng quan trọng, có tác động rất lớn đến thể trạng, sức khỏe của bản thân gia chủ.

Thuật phong thủy với những kinh nghiệm đúc kết ngàn đời của cha ông luôn hướng con người tới trạng thái mạnh khoẻ, tự tin, hóa giải mọi bệnh tật. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng nhận thức được tầm quan trọng của phong thủy. Khi gặp vấn đề về sức khoẻ, gia chủ thường tìm đến những chuyên gia tư vấn và nhiều người đã thực sự ngỡ ngàng với hiệu quả mà phong thủy mang lại.

Tầm quan trọng của phong thủy với sức khỏe

Tầm quan trọng của phong thủy với sức khỏe

Trong một căn nhà luôn có những vị trí, những cung cát lành và những cung xấu. Gia chủ phải biết lựa theo tính chất của từng không gian chức năng ở trong nhà để bố trí cho phù hợp. Chẳng hạn như bếp hay giường ngủ thì phải tuân theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát” còn không gian phụ như nhà tắm, nhà vệ sinh chứa nhiều xú uế nên đặt theo nguyên tắc “tọa hung”.

Bên cạnh đó, nhà vệ sinh và cả hầm cầu đều phải tránh khu vực giữa nhà (trung cung). Đây là khu vực quan trọng quản 8 cung còn lại đòi hỏi phải luôn cao ráo, thoáng đãng, nhất thiết không được bố trí vật gì tạo ra uế khí. Nếu không thì sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Có những người bị bệnh ra ngoài chữa khỏi nhưng về nhà lại đau trở lại mà không biết nguyên nhân do phong thủy nhà mình chưa tốt.

Chính vì vậy khi làm hết cách mà chưa khỏi bệnh thì cần bố trí nội thất hợp phong thủy mới có được sự hoàn thiện về sức khỏe